joker slot เทคนิคการยิงสำหรับผู้มีทุนหนัก

Joker123

joker slot ทุนน้อยหลบไป ทุนเยอะจะรวย

สวัสดีครับในวันนี้แอดก็จะมาพูดถึง joker slot สำหรับคนทุนหนักเท่านั้นครับใครทุนน้อยหลบไปก่อนเลยเพราะถ้าหากมาเล่นวิธีนี้อาจจะหมดตัวภายในไม่กี่วินาทีเป็นอย่างแน่นอน

joker slot

ในวันนี้ก็จะมาพูดถึงวิธีการเล่น Joker123 สำหรับคนทุนเยอะนะครับเพราะที่ผ่านมาเราก็จะเห็นกันว่าเหมาะกับคนที่มีงบน้อยอย่างเดียวแต่ไม่มีใครมาแนะนำให้กับคนที่ทุนหนักๆบ้างเลยมาครับวันนี้แอดจะพาไปดูกันครับว่าวิธีการเล่นสำหรับคนทุนหนักนั้นเขาเล่นกันอย่างไร(ก็คงไม่พิเศษอะไรเพราะในเกมส์นั้นก็เล่นเหมือนกันหมดแต่จะมีความแตกต่างอยู่ที่เดิมพันครับ) ขอพูดก่อนเลยว่าบางเกมส์นั้นมีข้อแตกต่างในการเดิมพันที่เยอะพอสมควรแต่บางเกมส์นั้นไม่ว่าจะเดิมพันน้อยแค่ไหนหรือสูงแค่ไหนก็ไม่เห็นข้อแตกต่างกันเลยซึ่งในตรงจุดนี้เดี๋ยวแอดจะบอกอีกทีครับว่าเพราะอะไร เราไปพูดถึงการวางเดิมพันในการฆ่าปลาดีกว่า 

สำหรับการยิงปลาแต่ละชนิดนั้นคนทุนหนักอย่างเราให้มองข้ามปลาตัวเล็กและตัวกลางไปเลยครับเราจะเล็งแต่ปลาตัวช่วยและตัวบอสเท่านั้น เพราะไหนๆเราก็มีทุนที่หนักพอแล้วเราจะใส่กันแบบไม่ยั้งเลยทีเดียว (แต่ขอเตือนสักนิดมีทุนหนักก็จริงแต่อย่าลืมชั่งไว้ไว้ด้วยนะครับเดิมพันแบบกลางๆก่อนแล้วค่อยขยับเบ็ตเงินเอา) ส่วนปลาตัวช่วยนั้นถ้าหากฆ่าได้ในช่วงลงเบ็ตเงินเยอะรางวัลที่จะได้กลับมานั้นมันเกินที่เสียไปแน่นอนครับและอีกทริคนึง ช่วงฤดูกาลของปลานั้นคนที่ทุนหนาจะทราบกันดีว่าควรลงเบ็ตเงินในปริมาณไหนดีเพราะช่วงจังหวะนี้แหละครับจะทำให้ได้เงินเยอะพอๆกับเข้าสู่โหมดการเล่นปกติ 

อย่างที่แอดบอกไปครับทริคนี้เหมาะกับคนมีเงินเท่านั้นเพราะว่าเขากล้าที่จะเสี่ยงถ้าหากเสียไปเขาอาจจะไม่เสียดายมากแต่คนที่ทุนน้อยเขามาหวังได้อย่างเดียว แอดอยากให้มองว่าเป็นเพียงแค่เกมส์สนุกๆมากกว่าจะเล่นเป็นการพนันและเล่นจริงจังนะครับ เล่นเอาพอขำๆพอครับยิ่งไปเครียดอาจจะยิ่งไม่ได้เงินเลยก็ได้นะครับ joker slot